Chính Sách Bảo Mật

Độc giả của Đức Lương Blog phải tuân thủ mọi quy định và chính sách mà Đức Lương Blog đã đề ra. Những chính sách này cũng được áp dụng cho các tên miền có liên quan đến nguyenducluong.net

Dữ liệu cá nhân nào được thu thập?

Bình luận

Khi khách truy cập để lại bình luận trên blog, blog sẽ thu thập dữ liệu được hiển thị trong khung bình luận, địa chỉ IP của người bình luận và chuỗi tác nhân người dùng trên trình duyệt web để giúp phát hiện spam.

Một chuỗi ẩn danh được tạo từ địa chỉ email của bạn (còn gọi là hash) có thể được cung cấp cho dịch vụ Gravatar để xem bạn có đang sử dụng nó hay không. Chính sách bảo mật của dịch vụ Gravatar có tại đây: https://automattic.com/privacy/. Sau khi phê duyệt bình luận, ảnh tiểu sử của bạn sẽ hiển thị công khai trong phần bình luận.

Tập tin đa phương tiện

Nếu tải hình ảnh lên Đức Lương Blog, bạn nên tránh tải những hình ảnh có dữ liệu vị trí (EXIF GPS) đi kèm. Khách truy cập có thể tải xuống và trích xuất bất kỳ dữ liệu vị trí nào từ hình ảnh trên blog của mình.

Biểu mẫu liên hệ

Dữ liệu được sử dụng: Nếu Akismet được bật trên blog, dữ liệu biểu mẫu liên hệ – địa chỉ IP, tác nhân người dùng, tên, địa chỉ email, trang web và tin nhắn – sẽ được gửi tới dịch vụ Akismet (cũng thuộc sở hữu của Automattic) với mục đích duy nhất là kiểm tra spam. Dữ liệu gửi thực tế được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của website và được gửi trực tiếp tới email [email protected]. Email này sẽ bao gồm địa chỉ IP của người gửi, thời gian gửi, tên, địa chỉ email, trang web và tin nhắn.

Dữ liệu được đồng bộ hóa: post và post meta được liên kết với biểu mẫu liên hệ của người dùng. Nếu Akismet được bật trên blog, địa chỉ IP và tác nhân người dùng ban đầu được gửi cùng với bình luận sẽ được đồng bộ hóa, vì chúng được lưu trữ trong post meta.

Nội dung được nhúng từ các trang web khác

Các bài viết trên blog có thể bao gồm nội dung được nhúng (ví dụ: video, hình ảnh, bài viết…). Nội dung được nhúng từ các trang web khác hoạt động theo cùng một cách thức tương tự như khi người dùng truy cập các trang web đó.

Các trang web này có thể thu thập dữ liệu về bạn, sử dụng cookie, nhúng mã theo dõi của bên thứ ba và theo dõi tương tác của bạn với nội dung được nhúng đó, bao gồm truy tìm tương tác của bạn với nội dung được nhúng nếu bạn có tài khoản (trên các trang web đó) và đã đăng nhập.

Analytics

Blog của mình sử dụng Google Analytics để thống kê lưu lượng truy cập website cũng như nghiên cứu hành vi của người dùng trên blog. Điều này tuân thủ đầy đủ chính sách bảo mật thông tin người dùng của Google được đề cập tại đây: https://policies.google.com/privacy?hl=vi.

Dữ liệu của bạn với được chia sẻ với ai?

Đức Lương Blog không chia sẻ dữ liệu của bạn với bên thứ ba, ngoại trừ dịch vụ kiểm tra spam bình luận (Akismet).

Dữ liệu của bạn lưu trữ trong bao lâu?

Nếu bạn để lại bình luận trên blog của bọn mình, nội dung bình luận và dữ liệu meta của nó sẽ được giữ lại vô thời hạn. Điều này là để bọn mình có thể tự động nhận ra và phê duyệt bất kỳ bình luận tiếp theo nào của bạn, thay vì giữ chúng trong danh sách đợi kiểm duyệt.

Thông tin bổ sung

Bên cạnh các chính sách bảo mật được liệt kê trong trang này. Đức Lương Blog còn có thêm các quy định sử dụng khác, áp dụng cho từng blog. Xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng và chính sách bảo mật trước khi đăng tải thông tin lên blog.

Đức Lương Blog có những thủ tục vi phạm dữ liệu nào?

Nếu bạn phát hiện blog của mình không đảm bảo khả năng bảo mật thông tin, bạn có thể yêu cầu xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân của bạn trên blog. Bằng cách liên hệ với mình Tại Đây.